Latest Post

บ้านโมเดิร์นมีใต้ถุน ที่เที่ยวอยุธยา ที่เที่ยววังน้ำเขียว บ้านชั้นเดียวสไตล์กระท่อม

villa phuket beachfront

villa phuket beachfront พูลวิลล่า บีชฟรอนต์ ขนาด 150 ตรม. (1614 ตำรวจฟุต) คุณจะได้เจอกับ บ้าน ที่คุณไม่คาดคิดและไม่กี่ก้าวก็ทำให้คนที่มาเจอได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา พร้อมกับก้าวสู่หาด มองเห็นทิวทัศน์สมุทรแล้วก็ตะวันขึ้น 180 องศา สระว่ายน้ำส่วนตัวและก็พื้นที่นั่งพักผ่อนภายนอกกว้างใหญ่ เหมาะกับคู่ควงหรือครอบครัว  บ้านจัดสรร หรือกรุ๊ปสหายที่อยากมาท่องเที่ยวเพื่อความสบายสบายและก็บรรยากาศดีเยี่ยม ๆ

ตื่นมารับกลิ่นอายของห้วงมหาสมุทรและก็สัมผัสสายลมแผ่วเบาจากแมกไม้ บ้านหรู กับใช้เวลาระหว่างวันที่มีแดดออกที่วิลล่าขอบริมหาดในจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถอาบแดดบนเตียงอาบแดดส่วนตัว  HOME IN PHUKET แช่ตัวคลายร้อนในสระว่ายน้ำ หรืออ่างอาบน้ำขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เดินเที่ยวผ่านเหล่าแมกไม้ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอ่าวลายันอันสงบเงียบ ก่อนกลับมากินอาหารเย็นใต้แสงเทียนขอบสระโดยมีผู้ดูแลประจำวิลล่ารอให้บริการ

villa phuket beachfront


เนื้อหาหอพัก


เมื่อตอนที่ผู้รับ โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต บ้าน ที่ villa phuket beachfront ตรงเวลาว่่างหรือกำลังพัก มีการให้บริการ เป็น

โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องโทรทัศน์นานาประการ
ระบบเรียกมองภาพยนตร์ตามสั่ง
การเชื่อมต่อของคุณ
อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
ความปลอดภัยของคุณ
ตู้นิรภัยในห้อง
ดับเบิ้ลล็อค
ข้อมูลสำหรับกรณีรีบด่วนด้านในห้อง
คีย์การ์ดล็อค
ช่องตาแมว
เครื่องมือตรวจค้นข้อตกลงนควันข้างในห้อง •
หัวกระจัดกระจายน้ำดับไฟด้านในห้อง
ความสบายสบายของคุณ
ระเบียง
เตียงสำหรับนวดที่ระเบียง 2 เตียง บ้าน
เตียงขนาด king-size 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง
พื้นที่นั่งพักผ่อน
โต๊ะทำงาน
น้ำแร่
เครื่องชงชารวมทั้งกาแฟ
ไม่นิบาร์
รูมเซอร์วิส 1 วัน
แอร์ปรับมือ
Optimal acoustic isolation
ฝักบัวอาบน้ำแบบเรนเชาว์เวอร์
อ่างอาบน้ำ
เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ
โทรศัพท์ในห้องอาบน้ำ
เตียงเด็ก (มีให้บริการดังที่ขอ)
คอนเน็คติ้งรูม (มีให้บริการจากที่ขอ)
เตารีดและก็โต๊ะรีดผ้า
ที่เป่าผม
รีวิวจากกรุ๊ปคนที่เคยมาใช้

villa phuket beachfront

สวัสดีขอรับสหายๆชาว Blue Planet ผมห่างหายจากห้องนี้ไปนานแต่ว่าก็ยังเข้ามามองเรื่อยนะ คราวนี้ผมได้โอกาสได้ไปพักโฮเต็ลศาลาจังหวัดภูเก็ต SalaPhuket Mai Khao Beach Resort หนึ่งของบังกะโลในเครือ SALA Hospitality นะ ก็เลยฉวยโอกาสมารีทิวทัศน์ให้สหายๆได้มองกันนะ

ตอนวัววิดนี้หลายๆรีสอร์ทต่างก็พากันรัวลดกันน่าดูเลยจ้า ศาลาก็เป็นเยี่ยมในนั้น ห้องที่ผมไปพักมาเป็นห้อง Sala Pool Villa ซึ่งเป็นห้องที่เป็น Signature ของทางอพาร์เม้นท์เลยจ๊า ราคาโปรโมชั่นตอนวัววิดนี้เพียงแค่คืนละ 4,900 รวมข้าวเช้าขอรับและก็ถ้าหากยิ่งใช้สิทธิพวกเราท่องเที่ยวร่วมกันแล้วจ่ายแค่เพียง 2,940 ราคานี้ได้พัก Pool Villa รวมอาหารมื้อเช้าด้วยดีสวยมากมายๆเลย ห้อง SalaPool Villa นี้ตอนก่อนวัววิดผมเคยดูกรติดอยู่มี 8,000 up เลย home

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ศาลาจังหวัดภูเก็ต เป็น home ตั้งอยู่หาดทรายไม้ขาวซึ่งจะไกลจากเมืองจังหวัดภูเก็ตหน่อยนึงแม้กระนั้นห่างจากท่าอากาศยานเพียงแต่ 20 นาทีซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใดกันที่ต้องการพักในเมืองหรือป่าตองแล้วเลือกคืนท้ายที่สุดมาพักที่ศาลาจังหวัดภูเก็ตเนื่องจากจะได้เดินทางไปท่าอากาศยานสบาย

ชายหาดไม้ขาวจะอยู่ในรอบๆอุทยานแห่งชาติสิริทุ่งนาถซึ่ง แผนการภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต จะก่อให้ริมหาดยังคงซึ่งความเที่ยงธรรมชาติอยูมากมายเลยนะครับคนก็ไม่คึกคกเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจที่จริงจริง โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

บังกะโลแถวหาดทรายไม้ขาวที่อยู่ไกล้ๆกันก็จะมี JW Marriott, Renaissance Phuket Resort & spa แล้วก็ Anantara Mai Khao

บังกะโลแถวหาดทรายไม้ขาวที่อยู่ไกล้ๆกันก็จะมี JW Marriott, Renaissance Phuket Resort & spa แล้วก็ Anantara Mai Khao Phuket Villas

อพาร์เม้นท์แถวหาดทรายไม้ขาวที่อยู่ไกล้ๆกันก็จะมี JW Marriott, Renaissance Phuket Resort & spa และก็ Anantara Mai Khao Phuket Villas

villa phuket beachfront
ในส่วนของ Sala Pool Villa จะเป็นวิลล่าที่เป็น stand alone villa นะ มีกำแพงโอบล้อมทำให้เป็นส่วนตัวมากมาย ซึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ศาลานี่ติดชายหาดแต่ว่าไม่มีห้องที่มองเห็นทิวทัศน์สมุทรเลย เนื่องจากจะมีเป็นร้านอาหารกันกึ่งกลางระหว่างหอพักแล้วก็สมุทร
ในส่วนของห้องสุขานะเป็นแบบ Nude ครับเป็นไม่มีอะไรกันเลยทั้งยังส้วมแล้วก็ห้องน้ำซึ่งก็เหมาะสมกับคู่แต่งงานนะ แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นเพื่อนๆหรือครอยห้องครัวก็ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงครับผมเพราะว่าจะมีม่านเพื่อรูดปิดเวลาพวกเราอาบน้ำหรือทำธุระ

บริการแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก
เครื่องอำนวยความสะดวกการต้อนรับแบบไทยที่สวย
เตียงดีไซน์เนอร์พร้อมผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน Frette
ระบบเทคโนโลยีข้างในห้องแบบสัมผัส
WiFi และก็อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบมีสาย
สมาร์ทโทรทัศน์ แอลอีดี สเตอริโอความละเอียดสูง 48 นิ้ว พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
บาร์ส่วนตัวที่ครบถ้วน
เครื่องชงกาแฟ Nespresso รวมทั้งกาที่มีไว้ต้มน้ำชา
ระเบียงที่โล่งแจ้งพร้อมเตียงเล่น รวมทั้งสระแช่ตัว
กติกาแล้วก็ข้อแม้
ราคาเป็นเงินบาทต่อห้องต่อคืน
ปริมาตรสูงสุดสำหรับ 2 ท่านสำหรับ Garden Pool Pavilion, Partial Ocean View Pool Pavilion, Lagoon Pool Pavilion, Partial Ocean View Pool Villa แล้วก็ Beachfront Pool Villa
ผู้เข้าพักสี่คนเป็นความจุสูงสุดสำหรับพาวิลมันพูลทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทรนิดหน่อยแบบสองห้องนอน เดอะบีชเฮาส์ รวมทั้งเดอะโอเชียนเฮาส์
เช็คอิน: 15.00 น.; เช็คเอาท์: 12:00 น.
ผู้เข้าพักต้องแสดงบัตรเครดิตตามจริงเมื่อจองเมื่อเช็คอิน แล้วก็ผู้ถือบัตรเครดิตควรจะเป็นบุคคลเดียวกับผู้เข้าพักที่เช็คอิน
บังกะโลไม่รับบัตรเครดิตมือที่สาม/มือที่สาม
โรสวูด จังหวัดภูเก็ต เป็นอพาร์เม้นท์ที่ได้รับการยืนยัน HACCP (การวิเคราะห์อันตรายรวมทั้งจุดควบคุมวิกฤต) ตามระบบความปลอดภัยของของกินที่เคร่งครัด เพื่อมั่นใจว่าแขกของพวกเรามีการทำตามกฎที่ต้องปฏิบัติรวมทั้งการดำรงชีวิตที่ดี – ห้ามกินอาหารที่สั่งจากคนขายด้านนอกในร้านรวงของรีสอร์ท หรืออุ่นแล้วก็เสิร์ฟผ่านการกินอาหารในหอพัก
แผนการครอบครัว
เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักฟรีในห้องเดียวกับคนแก่ที่จ่ายเงิน โดยใช้เตียงที่มีอยู่ รวมอาหารมื้อเช้าสำหรับเด็กด้วย
เตียงพับ: สามารถวางม้วนได้สูงสุด 1 เตียงในห้องเตียงคิงไซส์สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี รวมข้าวเช้าสำหรับเด็กด้วย มีเปลให้บริการฟรี

แนวนโยบายเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์


โรสวูด จังหวัดภูเก็ต ขอต้อนรับเพื่อนรักสี่ขาของคุณเป็นพิเศษ เพื่อมั่นใจว่าหมาของคุณเพลิดเพลินใจกับการเข้าพักที่น่าจำที่อพาร์เม้นท์ขอบหาดอันสงบเงียบของพวกเรา พวกเราได้สร้างเครื่องอำนวยความสะดวก รายการอาหาร ขาย บ้าน รวมทั้งบริการพิเศษอะไรบางอย่าง

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักในบ้านพักแบบวิลล่าเพียงแค่นั้น
มีค่าประเพณีสัตว์เลี้ยง 1,500 บาทสุทธิต่อตัวต่อคืน
แต่ละห้องอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงหนึ่งตัวมีน้ำหนักสูงสุดสิบ (10) โล/ยี่สิบสอง (22) ปอนด์
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าในห้องอาหาร สปา สระว่ายน้ำ และก็ฟิตเนสใน Rosewood Phuket
ไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงว่ายหรืออาบน้ำสัตว์เลี้ยงในสระว่ายน้ำหรืออ่างอาบน้ำ
สัตว์เลี้ยงควรจะอยู่ในสายลาก
ผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงควรจะรับ “เงินออม” ที่สัตว์เลี้ยงของตัวเองฝากไว้
โปรดใช้ความมานะบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อไม่ให้สัตว์เลี้ยงของคุณเห่า
อ่านเพิ่ม : เที่ยวพูลวิลล่า ภูเก็ตกับครอบครัว