Latest Post

บ้านโมเดิร์นมีใต้ถุน ที่เที่ยวอยุธยา ที่เที่ยววังน้ำเขียว บ้านชั้นเดียวสไตล์กระท่อม
Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale บ้านจัดแบ่งจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ ที่สุดของประเทศไทย และเป็นเมืองหลวง ของจังหวัด ที่มีชื่อเดียวกัน มีเกาะ 39 เกาะที่เกลื่อนกลาดอยู่ตามชายฝั่งไทย เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ ด้วยสะพาน สามารถเดินทาง ไปเกาะได้ง่ายๆ จากสนามบินนานาประเทศ ที่อยู่ห่างออกไปเพียงแต่ 30 กิโล บ้านจัดสรร 

ชายฝั่งตะวันตก ของจังหวัดภูเก็ต ที่มีชายฝั่งทะเลสีขาว และสภาพภูมิอากาศ แบบเขตร้อน เป็นจุดที่เหมาะสมกับ ผู้อาบแดดแล้วก็มนุษย์กบด้วยน้ำทะเลใส ดุจคริสตัล แล้วก็แนวปะการัง ที่สวยงาม สำหรับผู้ที่พอใจ ในวัฒนธรรม Phuket Villas

จังหวัดภูเก็ตมีเยอะ มีวัดพุทธ แล้วก็มัสยิดอิสลามเยอะแยะ ประเทศไทย ดีที่สุดในสถานที่ ที่เหมาะสมที่สุดใน การพำนัก และซื้ออสังหาริมทรัพย์ ราคาค่อนจะต่ำ ด้วยเงิน 200,000 ยูโรสามารถซื้อวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ ส่วนตัวได้ ราคาจะสูงขึ้น ตามแนวริมฝั่ง เวลาที่ภายในประเทศ ยังคงอยู่ในระดับปานกลาง เศรษฐกิจ ของประเทศไทย เติบโตอย่างรวดเร็ว รายได้ส่วนตัว และกำลังซื้อเยอะขึ้น ผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ แล้วก็บริการที่มีคุณภาพ ก็เติบโต อย่างรวดเร็ว Luxury Villas for sale

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ขายวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ระดับลักชัวรี ยังอยู่ในตอนเริ่ม ของการเติบโต แล้วหลังจากนั้นก็ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ราคาจะเยอะขึ้น เป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้ประเทศไทย เป็นประเทศ ในอุดมคติ สำหรับนักลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต 

ยังขึ้นชื่อในด้านการดูแลรักษา พยาบาลที่ดี ร้านค้าทันสมัย ​​อากาศดี อาหารเลิศรส แล้วก็คนในแคว้น ที่เป็นมิตร เมืองเก่าของกะทู้ตั้ง อยู่ระหว่างเมืองป่าตอง และจากนั้นก็เมืองจังหวัดภูเก็ต และก็มีวิลล่าสุดหรูหลายที่ ในบรรยากาศเขตร้อน ที่มีน้ำตกที่งดงาม อีกเมืองหนึ่ง ที่รู้จักกันดีเป็น ป่าตอง มีชื่อเสียงเรื่องสถานเริงรมย์ ยามค่ำคืนแล้วก็หาดทราย โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

ที่สวย เช่น ริมหาดกะรน ริมทะเลกะตะ รวมทั้งริมหาดป่าตอง โดยทางทะเล ท่านสามารถใช้ทัศนศึกษา ที่น่าสนใจ เพื่อเยี่ยมชมเกาะต่างๆบริเวณอาทิเช่น เกาะพีพีในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Beach’ กับ Leonardo Di Caprio หากคุณกำลัง คิดแผนที่จะซื้อบ้าน ในประเทศไทย ของที่จำเป็นเป็น จึงควรคิดถึงข้อปฏิบัติ ของประเทศ: ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องปรึกษาขอคำแนะนำผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินเจริญใจ กับวิลล่าในฝันของคุณ บนริมหาดที่สวยหลาย ที่เร็วนี้ๆ

Luxury Villas for sale

เนื้อหาผลิตภัณฑ์

ขายวิลล่าหรู แผนการ Chalanda Villa บ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดี่ยว 4 ห้องนอน 6 ส้วม ใกล้มหาสมุทรลายัน เพียงแต่ 10 นาทีเท่านั้นเอง
ขนาดพื้นที่ทั้งสิ้น 900 ตารางเมตร (225 ตารางวา)
ขนาดพื้นที่ใช้สอย 602.03 ตารางเมตร
ที่ตั้งวิลล่า อยู่บริเวณบ้านดอน ใกล้กับ อัญชัญวิลล่า
บ้านสไตล์ UShape ตกแต่งด้วย บ้านสองชั้น ข้าวของเกรด A ห้องน้ำแบบ outdoor shower จำนวน 2 ห้อง หลังคาห้อง 

เป็นแบบเปิดโล่งเตียน
พื้นที่รอบบ้าน เต็มไปด้วยต้นไม้ สวยงามสำหรับพัก หรือความสนุก
ห้องนอน ทุกห้องสามารถมอง แลเห็นวิวสระว่ายน้ำ ได้ทุกห้อง ด้านบนมีเทอร์เรส สามารถนั่งมองทิวภาพ จากด้านบนแบบ 360 องศา สามารถมองเห็นทัศนียภาพ รอบ ได้หมด ห้องครัวและห้องรับแขก จัดโซน ให้อยู่ใกล้กัน เพื่อความสบาย สำหรับการจัด Party BBQ
คุณลักษณะ ที่สำคัญ
วิลล่า สร้างใหม่ คำนวนสินเชื่อบ้าน 2564
สระว่ายน้ำ สองระดับ เสริมเติม ด้วยอ่างจากกุซซี่ และสระเล่นน้ำ สำหรับเด็ก แบบร่วมยุค
อินเตอร์เน็ต ไร้สาย
มีห้องน้ำ ในตัวอีกทั้ง 4 ห้องนอน
ที่นั่งเล่น แบบเปิด พื้นที่ รับประทาน อาหาร
ห้องครัว วางแบบ สไตล์ยุโรป home
พื้นที่ ไว้สำหรับ พบเพื่อนๆตรงสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ 10 X 5 x 1.5 เมตร
ระเบียง ดาดฟ้า
ห้อง ซักรีด
ที่ หยุดรถยนต์ 2 คัน

จะซื้อไว้ อยู่เองหรือซื้อ ไว้ลงทุน ปลดปล่อยเช่า คุ้มแน่นอน!!!!
บรรยากาศสงบ สมควรแก่การ พัก เป็นอย่างยิ่ง
ใกล้ร้านอาหาร วิลล่ามาร์เก็ต ในโซนลากูน่า สนามกอล์ฟ ห้าง ชายทะเลลายัน สนามบิน นานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
ในราคา 27,900,000 บาท

ราคาเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของแนวทาง MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 9,365,741 ราคาเฉลี่ย POOL VILLA ต่อตารางเมตร ที่มีการลงประกาศ ของกลยุทธ์ MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 61,893 ต่อตารางเมตร ซึ่งราคาสูงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงยิ่งกว่า 9.5% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเลถลาง RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่ราคาสูงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 56,548 ต่อตารางเมตร รวมทั้ง ราคาสูงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงกว่า 14.7% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลสำหรับการลงประกาศในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต ที่แพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 53,964 ต่อตารางเมตร

พักในบรรยากาศสบายๆสัมผัสมิตรภาพ ชิมรสข้าวเช้าแสนอร่อย แบบไทยๆที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ริมหาดเชิงมน ดีพร้อมอย่างไทย ดีต่อกาย ดีต่อดวงใจ ดีต่อสังคม มีดีลพิเศษให้คุณจองในราคาสุดคุ้ม พร้อมรีวิวประสบการณ์จริง ตกลงปลงใจง่าย จองก็สบาย! หากว่าคุณกำลังหาบ้านพักดีๆใน ที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS หาดเชิงมน การันตีคุณจะไม่ผิดหวัง บ้าน

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดทรายเชิงมนSAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ตั้งอยู่บนเนินด้านเหนือสุดของชายทะเลปลายแหลม และให้บริการที่พักไม่มียาสูบพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และก็มีทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดิน แล้วก็วิวห้วงมหาสมุทรโดยไม่มีสิ่งบัง ที่พักอยู่ห่างจากหาดสำโรงเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ฟรีทั่วบริเวณที่พักวิลลาปรับอากาศ ทุกด้านหลัง มีโทรทัศน์จอแบน

และก็ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร บางด้านหลังมีเครื่องล้างจาน เตาอบ และอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ห้องนอนทุกห้องนอนมีส้วมในตัวพร้อมสิ่งของในห้องน้ำฟรี รวมทั้งบางห้องมีห้องสุขาเพิ่มที่พักมีบริการเชฟส่วนตัวเมื่อบอกเหตุอยาก ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารรวมถึงจองกิจกรรมต่างๆ

ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่พักตั้งอยู่ห่างจากชายทะเลไขว้เขวงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 17 นาที ห่างจากหนทางคนเดินในหมู่บ้านชาวประมงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที

อ่านเพิ่มเติม รู้จักต้นไม้หอมยืนต้น