Latest Post

บ้านโมเดิร์นมีใต้ถุน ที่เที่ยวอยุธยา ที่เที่ยววังน้ำเขียว บ้านชั้นเดียวสไตล์กระท่อม

house rental in phuket


house rental in phuket หรือที่พักให้เช่า โดยจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ได้รับสมญานามว่า มุกที่อันดามัน และก็เป็นจุดมุ่งหมายของนักทัศนาจรผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย  Phuket Villas ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีสที่สวยงาม รวมทั้งบรรยากาศดีแล้ว สมุทร ริมทะเล มุดน้ำมองดูต้นปะการังก็ดีเยี่ยมที่สุด ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญของประเทศไทยเลย

house rental in phuketด้วยเหตุนั้นก็เลยมีนักท่องเที่ยวที่สนใจรวมทั้งต้องการมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตมากมายก่ายกอง และก็สิ่งที่นักเดินทางชอบมองหานั้นก็เป็นบ้านพัก หรือ บ้านหรู พักนั้นเอง วันนี้ก็เลยมีบ้านพักที่น่าดึงดูดมาแบ่งปัน


บ้านพักสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ต


จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากทางทะเลที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยทะเลที่สวย จนได้ชื่อฉายาว่า “เมืองที่มุกอันดามัน” เมืองนี้ก็เลยมีท้องสมุทรที่สวยสดงดงาม  HOME IN PHUKET จังหวัดภูเก็ต วิลล่า เกาะแก่งที่มากมายให้พวกเราได้ไปสัมผัส รวมทั้งวันนี้ก่อนที่จะพวกเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักที่จังหวัดภูเก็ต พวกเราไปดูบ้านพักงามๆของจังหวัดภูเก็ตที่มองเห็นแล้วจำต้องต้องการเก็บตังค์ท่องเที่ยวพักอย่างแน่แท้

house rental in phuket1.ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์, จังหวัดภูเก็ต(Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)
บ้านพักงามเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยแนวทางการทำกิจกรรมด้วยกันในครอบครัวที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ มีที่พักให้เลือกถึง 40 ข้างหลัง ทุกข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่ศูนย์กลางอย่าง ราไวย์ ปาร์ค สนามเด็กเล่นที่มีกิจกรรมให้เลือกเล่นถึง  โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต 4 กิจกรรม อีกทั้ง บ้าน บอล สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่นที่โล่งแจ้ง บ้าน รวมทั้งบ่อทราย เลิฟราไวย์คาเฟ่ เพียวสปาราไวย์ รวมทั้งศูนย์สุขภาพไลฟ์เมดิเคิล ที่จะรอสร้างสีสันและก็อำนวยความสะดวกให้กับทุกครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม แม้ครอบครัวไหนต้องการไปชิลล์กันก็ไปพักที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์


Location: 58/88 ซอกซอยรั้วคู่แฝด กลุ่ม6 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่มที่ 7,630 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรไต่ถาม)
Phone: 065 893 9978 home บ้าน
Facebook: ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ | Rawai VIP Villas Kids Park & Spa
Website: Rawai VIP Villas Kids Park & Spa
2.เครส บังกะโล แอนด์ สปา พูลวิลล่า, จังหวัดภูเก็ต (Crest Resort and Pool Villas Phuket)
มาเปิดด้วย เครส โรงแรม แอนด์ สปา พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรูที่บินสำหรับพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆบ้านพักที่นี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ด้านในตกแต่งอย่างโอ่อ่ารวมทั้งมองล้ำยุคสุดๆสำหรับห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกร่วมกันทั้งปวง 3 TypeหมายถึงDeluxe Pool Villa, แผนการภูเขา home วิลล่า จังหวัดภูเก็ต Premier Pool Villa, Family Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งแล้วก็พื้นที่ใช้สอยที่สนองตอบต่อสิ่งที่จำเป็นของคนที่เข้าพัก เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาคู่รักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

Location: ถนนหมื่นเงิน หาดทรายตรีจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ
Price: ราคาเริ่ม 8,200 – 35,000 บาท ราคาขึ้นกับฤดู (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามล่วงหน้า)
Phone: 076 310 088
Facility: สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง คลาสเรียนประกอบอาหาร สปา ห้องจัดเลี้ยง อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน
Facebook: Crest Resort & Pool Villas Phuket Villas โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต
3.กีมาลา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (Keemala Phuket)
กีมาลา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักสมาชิกใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่ว่ากระแสแรงมากมาย เพราะเหตุว่าในช่วงเวลานี้ห้องถูกจองยาวไปยาวนานหลายเดือน (ตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน) ถูกดีไซน์แล้วก็ออกแบบได้อย่างเก๋ ซึ่งได้แรงดลใจมาจากวัฒนธรรมชนเผ่าเริ่มแรกของจังหวัดภูเก็ต 4 ชนเผ่า แล้วเอามาผสมเป็นไอเดียสุดบันเจิด… HOME IN PHUKET สรุปว่าผู้ใดกันแน่ที่อยากนอนฝันกลางวันกึ่งกลางป่า จังหวัดภูเก็ต วิลล่า ตื่นมาแล้วได้ฟินกับทิวทัศน์งามด้านหน้า ควรที่จะเก็บตังค์!! แล้วหาโอกาสได้ไปนอนเกลือกให้คุ้มห้องกันมอง

Location: 10/88 กลุ่ม 6 กมลา หัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่ม 15,000 บาท /ราคาที่ยอดเยี่ยมจาก agoda.com (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามโดยตรง) Phuket Villas
Phone: 076 358 777
4.เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (The Naka Phuket)
เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักหรูที่วางแบบตัวบ้านพักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินรวมทั้งยังเด่นด้วยหอพักที่ยื่นออกมาทำให้มีความรู้สึกเสมือนได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า บ้านสองชั้น ที่มีทิวทัศน์ข้างหน้าเป็นสมุทรอันดามัน สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกร่วมกันถึง 7 Type ซึ่งแต่ละไทป์ก็ขึ้นกับความอยากของคนที่มาพัก นอกจากนั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบพร้อมไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนปรุงอาหาร กิจกรรมทางทะเลเยอะมาก ลองพักตรงนี้มองสักหนึ่งครั้ง แล้วจะได้สัมผัสกับคำว่าการบริการระดับนานาชาติ

สถานที่


Location: 1/18, 1/20 มัธยม6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 15,000 – 75,500 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรถามล่วงหน้า)
Phone: 076 337 999
Facility: ติดหาด สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ชั้นเรียนปรุงอาหาร กิจกรรมทางเรือ
Facebook: The Naka Phuket
5.ค้างลิมา อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา, จังหวัดภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)
มาจบท้ายกันที่ ค้างลิมา บังกะโล แอนด์ สปา บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำยุครวมทั้งตัวบ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง สำหรับตัวหอพักแบบพูลวิลล่ามีด้วยกันทั้งปวง 4 แบบเป็น Double Pool Access, Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom นอกเหนือจากห้องเช่า Pool Villa ทิวทัศน์สมุทรอันดามันแล้ว ยังได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับบริการสปาแบบฟินๆอีกด้วย

Location: 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลชายหาดป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 4,600 – 31,000 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรซักถามล่วงหน้า)
Phone: 076 358 999
Facility: พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบวงจร
Facebook: Kalima Resort and Spa, Phuket


อ่านเพิ่มอีก : ส่องแบบบ้านโมเดิร์นงบน้อย