house in phuket for rent


house in phuket for rent หรือที่พักให้เช่า โดยจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ได้รับสมญานามว่า มุกที่อันดามัน รวมถึงเป็นวัตถุประสงค์ของนักท่องเที่ยวหลายท่าน ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีสที่งดงาม แล้วหลังจากนั้นก็บรรยากาศดีแล้ว สมุทร ริมทะเล มุดน้ำมองดูต้นปะการังก็ดีเลิศ ถือได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญของประเทศไทยเลย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจและก็ต้องการมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตมหาศาล และก็สิ่งที่นักเดินทางชอบมองหานั้นก็หมายถึงบ้านพัก หรือ บ้านหรู พักนั้นเอง วันนี้ก็เลยมีบ้านพักที่น่าดึงดูดมาแบ่งปัน


house in phuket for rent


บ้านพักสไตล์โรงแรมจังหวัดภูเก็ต


จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากทางทะเลที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยทะเลที่งาม จนได้ชื่อฉายานามว่า “เมืองที่มุกอันดามัน” เมืองนี้ก็เลยมีท้องสมุทรที่งาม จังหวัดภูเก็ต วิลล่า เกาะแก่งที่มากมายให้พวกเราได้ไปสัมผัส แล้วก็วันนี้ก่อนที่จะพวกเราจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักที่จังหวัดภูเก็ต พวกเราไปดูบ้านพักงามๆของจังหวัดภูเก็ตที่มองเห็นแล้วจำเป็นต้องต้องการเก็บตังค์ท่องเที่ยวพักอย่างไม่ต้องสงสัย

house in phuket for rent1.ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา หาดทรายราไวย์, จังหวัดภูเก็ต(Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)
บ้านพักงามเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยวิธีการทำกิจกรรมด้วยกันในครอบครัวที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์ มีที่พักให้เลือกถึง 40 ข้างหลัง ทุกข้างหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่ศูนย์กลางอย่าง ราไวย์ ปาร์ค สนามเด็กเล่นที่มีกิจกรรมให้เลือกเล่นถึง 4 กิจกรรม อีกทั้ง บ้าน บอล สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่นที่โล่งแจ้ง บ้าน และก็บ่อทราย เลิฟราไวย์คาเฟ่ เพียวสปาราไวย์ รวมทั้งศูนย์สุขภาพไลฟ์เมดิเคิล ที่จะรอสร้างสีสันและก็อำนวยความสะดวกให้กับทุกครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าครอบครัวไหนต้องการไปชิลล์กันก็ไปพักที่ ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา ชายหาดราไวย์


Location: 58/88 ซอกซอยรั้วฝาแฝด กลุ่ม6 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่มที่ 7,630 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรถามไถ่)
Phone: 065 893 9978 home
Facebook: ราไวย์ วีไอพี วิลล่า คิดส์ ปาร์ค & สปา หาดทรายราไวย์ | Rawai VIP Villas Kids Park & Spa
Website: Rawai VIP Villas Kids Park & Spa


2.เครส บังกะโล แอนด์ สปา พูลวิลล่า, จังหวัดภูเก็ต ภูเก็ต วิลล่า  (Crest Resort and Pool Villas Phuket)
มาเปิดด้วย เครส อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรูที่บินสำหรับพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆบ้านพักที่นี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ข้างในตกแต่งอย่างโอ่อ่ารวมทั้งมองล้ำยุคสุดๆสำหรับหอพักแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 3 Typeเป็นDeluxe Pool Villa, แผนการภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต Premier Pool Villa, Family Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งและก็พื้นที่ใช้สอยที่สนองตอบต่อสิ่งที่ต้องการของคนที่เข้าพัก เครส อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาแฟนมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

house in phuket for rent
Location: ถนนหมื่นเงิน หาดทรายตรีจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ
Price: ราคาเริ่ม 8,200 – 35,000 บาท ราคาขึ้นกับฤดู (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโปรดโทรซักถามล่วงหน้า) พูลวิลล่า ภูเก็ต
Phone: 076 310 088
Facility: สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง คลาสเรียนทำครัว สปา ห้องจัดเลี้ยง เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม HOME IN PHUKET
Facebook: Crest Resort & Pool Villas Phuket Villas
3.กีมาลา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (Keemala Phuket)
กีมาลา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักสมาชิกใหม่ที่พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานแต่ว่ากระแสแรงมากมาย เนื่องจากว่าในตอนนี้ห้องถูกจองยาวไปยาวนานหลายเดือน (ตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน) ถูกวางแบบรวมทั้งออกแบบได้อย่างเก๋ ซึ่งได้แรงจูงใจมาจากวัฒนธรรมชนเผ่าเริ่มแรกของจังหวัดภูเก็ต 4 ชนเผ่า แล้วเอามาประสมประสานเป็นไอเดียสุดบันเจิด… บ้าน  ตกลงว่าคนไหนกันที่อยากนอนเพ้อฝันกึ่งกลางป่า จังหวัดภูเก็ต วิลล่า ตื่นมาแล้วได้ฟินกับทิวทัศน์งามด้านหน้า ควรที่จะเก็บตังค์!! แล้วหาโอกาสได้ไปนอนเกลือกให้คุ้มห้องกันมอง


Location: 10/88 กลุ่ม 6 กมลา หัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: เริ่ม 15,000 บาท /ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดจาก agoda.com (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรถามไถ่โดยตรง)
Phone: 076 358 777
4.เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต (The Naka Phuket)
เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต บ้านพักหรูที่วางแบบตัวบ้านพักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินและก็ยังสะดุดตาด้วยห้องเช่าที่ยื่นออกมาทำให้เกิดความรู้สึกราวกับได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า บ้านสองชั้น  home ที่มีทิวทัศน์ข้างหน้าเป็นสมุทรอันดามัน สำหรับหอพักมีให้เลือกร่วมกันถึง 7 Type ซึ่งแต่ละไทป์ก็ขึ้นกับสิ่งที่ต้องการของคนที่มาพัก นอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อมไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำครัว กิจกรรมทางเรือมากมายก่ายกอง ลองพักตรงนี้มองสักหนึ่งครั้ง แล้วจะได้สัมผัสกับคำว่าการบริการระดับนานาชาติ

house in phuket for rent
Location: 1/18, 1/20 มัธยม6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 15,000 – 75,500 บาท (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความปรานีโทรถามไถ่ล่วงหน้า)
Phone: 076 337 999
Facility: ติดริมหาด สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ชั้นเรียนทำครัว กิจกรรมทางทะเล
Facebook: The Naka Phuket
5.ค้างลิมา โรงแรม แอนด์ สปา, จังหวัดภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)
มาจบท้ายกันที่ ติดอยู่ลิมา อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบนำสมัยแล้วก็ตัวบ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดป่าตอง สำหรับตัวหอพักแบบพูลวิลล่ามีด้วยกันทั้งผอง 4 ต้นแบบเป็น Double Pool Access, Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom นอกเหนือจากห้องเช่า Pool Villa ทิวทัศน์สมุทรอันดามันแล้ว ยังได้เพลิดเพลินใจไปกับบริการสปาแบบฟินๆอีกด้วย

Location: 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลหาดทรายป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มที่ 4,600 – 31,000 บาท โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรถามไถ่ล่วงหน้า)
Phone: 076 358 999
Facility: พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบวงจร
Facebook: Kalima Resort and Spa, Phuket


อ่านเพิ่มเติมอีก : จะก่อสร้างบ้านปูนหลักหมื่น

บทความแนะนำ